แจ้งห้วงการฝึกภาคที่ตั้งปกติ นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1-5 ปีการศึกษา 2559

ให้นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๑ - ๕ เข้ารับการฝึกภาคปกติ ดังนี้

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑ -๓ ห้วงระหว่างวันที่   ๑ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๙

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๔ – ๕ ห้วงระหว่างวันที่    ๒๑ – ๓๐ ตุลาคม   ๒๕๕๙

ณ  ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร  มณฑลทหารบกที่  ๒๔  อำเภอเมือง  จังหวัดอุดรธานี

การปฏิบัติเข้ารับการฝึก

- นักศึกษาวิชาทหารต้องแต่งกายให้เรียบร้อย

- นักศึกษาวิชาทหารต้องมีความตรงต่อเวลา  ๐๗.๓๐ น. ต้องถึงศูนย์ฝึก เข้าแถว
       - นักศึกษาวิชาทหารชายต้องตัดผมสั้น ตามระเบียบของ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน (ด้านข้างด้านหลัง สั้นเกรียน)
      - นักศึกษาวิชาทหารหญิงเก็บผมด้วยเนตสีดำให้เรียบร้อย
      - นักศึกษาวิชาทหารห้ามพกอาวุธ หรือสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิดเข้าไปในศูนย์การฝึกฯ

- นักศึกษาวิชาทหารขับขีี่จักรยามยนต์ จะต้องสวมหมวกกันกระแทก

- นักศึกษาวิชาทหารจะต้องเครพสถานที่ของหน่วย

ค่าใช้จ่ายในการเข้ารับการฝึก ดังนี้

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑      ๖๒๐  บาท

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๒      ๖๒๐  บาท

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๓      ๖๒๐  บาท

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๔ -๕  ๖๐๐ บาท

Your IP: : 54.224.155.169
Today: ตุลาคม 24, 2017