แจ้งห้วงการฝึกภาคที่ตั้งปกติ นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑-๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ให้นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๑ - ๕ เข้ารับการฝึกภาคปกติ ดังนี้

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑ -๓ ห้วงระหว่างวันที่   ๑๐ – ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๑

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๔ – ๕ ห้วงระหว่างวันที่    ๒๑ – ๓๑ ตุลาคม   ๒๕๖๑

ณ  ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร  มณฑลทหารบกที่  ๒๔  อำเภอเมือง  จังหวัดอุดรธานี

การปฏิบัติเข้ารับการฝึก

- นักศึกษาวิชาทหารต้องแต่งกายให้เรียบร้อย
       - นักศึกษาวิชาทหารต้องมีความตรงต่อเวลา  ๐๗.๓๐ น. ต้องถึงศูนย์ฝึก เข้าแถว
       - นักศึกษาวิชาทหารชายต้องตัดผมสั้น ตามระเบียบของ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน (ด้านข้างด้านหลัง สั้นเกรียน)
      - นักศึกษาวิชาทหารหญิงเก็บผมด้วยเนตสีดำให้เรียบร้อย
      - นักศึกษาวิชาทหารห้ามพกอาวุธ หรือสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิดเข้าไปในศูนย์การฝึกฯ
      - นักศึกษาวิชาทหารขับขีี่จักรยามยนต์ จะต้องสวมหมวกกันกระแทก
      - นักศึกษาวิชาทหารจะต้องเครพสถานที่ของหน่วย

ค่าใช้จ่ายในการเข้ารับการฝึก ดังนี้

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑      ๗๐๐  บาท

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๒      ๗๐๐  บาท

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๓      ๗๐๐  บาท

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๔ -๕  ๗๐๐ บาท

นักศึกษาวิชาทหารปี 1 - 3ที่ เกิดปี พ.ศ. 25๔๑ ให้นำหลักฐานมาขอยกเว้นการเข้ารับการตัวเลือกการเกณฑ์ทหาร

1.       สด.9 ตัวจริง และถ่ายเอกสาร 7 ฉบับ

$      2.       สด. 35 ถ่ายเอกสาร 7 ฉบับ

$      3.       สำเนาทะเบียนบ้านเจ้าตัว   7 ฉบับ

$      4.       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเจ้าตัว 7 ฉบับ

$      5.       ใบรับรองของสถานศึกษา 7 ฉบับ

$      6.       หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ – สกุล (ถ้ามี) 7 ฉบับ

ดาวน์โหลดเอกสาร Download this file (scan0052.pdf) เอกสารขออนุญาตให้นักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมการฝึก

mod_vvisit_counterAll days209392

Your IP: : 3.80.177.176
Today: ธันวาคม 16, 2018