แจ้งการร้บสมัครรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เอกสารการรับสมัครเข้าเรียน รด.ปี ๑

๑. รด.1 (รับที่สถานศึกษา ผู้ปกครองต้องเซ็นเอกสาร)

๒. รูปถ่าย 3×4 เซนติเมตร 1 ใบ เพื่อติด รด.1 (รูปสวมชุดนักเรียน)

๓. สำเนา ทะเบียนบ้านของผู้สมัคร และบิดา-มารดา จำนวน อย่างละ 1 ฉบับ

๔. สำเนา บัตรประชาชนของผู้สมัคร จำนวน 1 ฉบับ

๕. สำเนา สด.9 จำนวน 6 ฉบับ (ถ้ามี)

๖. สำเนา ปพ.1 จำนวน 1 ฉบับ ใบรับรองแพทย์ (โรงพยาบาลค่ายประจักษ์ฯ)

เอกสารการรายงานตัวเรียน รด. ปี ๒,๓,๔,๕

๑. รด.๒ (รับที่กองพัฒนานักศึกษา ผู้ปกครองต้องเซ็นเอกสาร)

๒. รูปถ่าย 3×4 เซนติเมตร 1 ใบ เพื่อติด รด.๒ (รูปสวมชุดฝึก)

๕. หากนักศึกษาไม่ได้จบการศึกษาวิชาทหารในเขตพื้นจังหวัดอุดรธานี และจังหว้ดหนองคาย ให้นำเอกสารรับรองการจบ การศึกษาวิชาทหารในปีที่ผ่านมา แนบมาด้วย

สามารถรับเอกสารได้ที่ งานวิชาทหาร กองพัฒนานักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา หรือ ที่ อาคาร ScB. ๒ และ อาคาร ScB.๑ ห้อง ๑๑๐๗ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีศูนย์การศึกษาสามพร้าว หรือ ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการรับสมัคร - รายงานตัว นศท.

๑. ใบสมัครเข้ารับการฝึกวิชาทหาร ทบ.349-001 (แบบ รด.1)(ใช้กระดาษ F14 พิมพ์หน้า-หลัง) คลิก

๒. แบบรายงานตัว นศท.เข้าฝึกวิชาทหาร (แบบ รด.2)(ใช้กระดาษ F14 พิมพ์หน้า-หลัง) คลิก

๓. แบบฟอร์มใบรับรองแพทย์ คลิก

๔. ใบสมัคร รด.จิตอาสา คลิก