แจ้งห้วงการฝึกภาคที่ตั้งปกติ นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑-๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ให้นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๑ - ๕ เข้ารับการฝึกภาคปกติ ดังนี้

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑ -๓ ห้วงระหว่างวันที่   ๒๙ กันยายน – ๘ ตุลาคม ๒๕๖๐

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๔ – ๕ ห้วงระหว่างวันที่    ๒๑ – ๓๑ ตุลาคม   ๒๕๖๐

ณ  ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร  มณฑลทหารบกที่  ๒๔  อำเภอเมือง  จังหวัดอุดรธานี

การปฏิบัติเข้ารับการฝึก

- นักศึกษาวิชาทหารต้องแต่งกายให้เรียบร้อย
       - นักศึกษาวิชาทหารต้องมีความตรงต่อเวลา  ๐๗.๓๐ น. ต้องถึงศูนย์ฝึก เข้าแถว
       - นักศึกษาวิชาทหารชายต้องตัดผมสั้น ตามระเบียบของ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน (ด้านข้างด้านหลัง สั้นเกรียน)
      - นักศึกษาวิชาทหารหญิงเก็บผมด้วยเนตสีดำให้เรียบร้อย
      - นักศึกษาวิชาทหารห้ามพกอาวุธ หรือสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิดเข้าไปในศูนย์การฝึกฯ
      - นักศึกษาวิชาทหารขับขีี่จักรยามยนต์ จะต้องสวมหมวกกันกระแทก
      - นักศึกษาวิชาทหารจะต้องเครพสถานที่ของหน่วย

ค่าใช้จ่ายในการเข้ารับการฝึก ดังนี้

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑      ๖๐๐  บาท

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๒      ๖๐๐  บาท

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๓      ๖๐๐  บาท

- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๔ -๕  ๗๐๐ บาท

ดาวน์โหลดเอกสาร Download this file (scan0052.pdf) เอกสารขออนุญาตให้นักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมการฝึก

Your IP: : 54.234.65.78
Today: มกราคม 23, 2018